Xem ai đã unfriend trên facebook

Facebook là social không còn xa lạ gì với tương đối nhiều fan bọn họ. Với ứng dụng này chúng ta cũng có thể share đều đọc tin, liên kết anh em nhằm nói chuyện hoàn toàn miễn mức giá. Với áp dụng này, khi kết các bạn với cùng 1 ai đó, khoác định khối hệ thống vẫn gửi về tin nhắn tức thì mau chóng. Tuy nhiên, Khi ai kia bỏ kết bạn thì lại không thể tất cả một đọc tin gì cho bạn biết bạn này vẫn không còn phía trong danh sách friends, bây giờ các bạn sẽ từ hỏi liệu tín đồ đó đã hủy kết bạn (unfriend), chặn (block) tuyệt khóa tài khoản (deactivate) của người sử dụng chăng? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn theo dõi nội dung bài viết biết tiếp sau đây của Quản trị mạng.

You watching: Xem ai đã unfriend trên facebook


Cách 1: Thứ nhất bạn cần tải vận dụng Who Deleted Me On Facebook? về điện thoại thông minh của chính mình, bạn có thể lên CH play để mua thẳng hoặc qua links phía bên dưới.

Bước 2: Sau Lúc sở hữu áp dụng hoàn toàn về điện thoại, chúng ta msinh hoạt ứng dụng lên, từ bây giờ bạn nhấn liên tiếp cùng với Facebook, bây giờ áp dụng vẫn chuyển sang trọng hình ảnh khác đòi hỏi các bạn singin tài khoản Facebook của bản thân mình vào vận dụng. Lưu ý, Who Deleted Me On Facebook? sẽ thử khám phá cấp quyền truy vấn vào tài khoản để tiến hành việc quét list đồng đội nhé!


Bước 3: Sau Lúc singin hoàn chỉnh, bạn sẽ được gửi đến bối cảnh chính của vận dụng Who Deleted Me On Facebook. Tại đây bạn có thể kiểm tra được danh sách anh em hiện có (Friends List), list chúng ta bắt đầu (New Friends List) với list bằng hữu tự động bị xóa vì chưng không hoặc ít khi xúc tiến trên Facebook (Lost Friends List).


Cách 1: Ứng dụng Who unfriended me cũng đều có sẵn trên CH play chúng ta có thể tải về hoặc truy cập trực tiếp qua liên kết phía bên dưới, áp dụng này tương hợp với các thiết bị chạy Android 2.3 trsinh sống lên. Ứng dụng này được đơn vị trở nên tân tiến cho những người cần sử dụng mua về miễn phí, tuy vậy vào quy trình thực hiện bạn sẽ buộc phải tắt hồ hết lăng xê thốt nhiên.

Bước 2: Sau lúc mua về, chúng ta msinh sống áp dụng cùng ban đầu singin thông tin tài khoản Facebook thông thường. Who unfriended me cũng từng trải người tiêu dùng cấp cho quyền truy vấn ban bố cá thể.

Để dữ thế chủ động chất vấn, người tiêu dùng chỉ cần nhấp vào nút Refresh (hình tượng mũi thương hiệu xoay vòng) ở góc cạnh bên trên bên đề nghị, giả dụ gồm đổi khác, ứng dụng sẽ hiển thị cụ thể. lấy một ví dụ như ai đã unfrikết thúc (diệt kết bạn), bloông chồng (chặn), deactivated (khóa Facebook tạm bợ thời) hoặc new friends (bạn mới)...

See more: Cập Nhật Dữ Liệu Từ Nhiều File Excel Về Một File Excel Duy Nhất


Bước 3: Sau Lúc hoàn chỉnh quá trình đăng nhập, áp dụng sẽ tự động quét và hiển thị danh sách phần nhiều ai đó đã vứt kết các bạn hoặc vứt quan sát và theo dõi các bạn bên trên Facebook thời gian sớm nhất.

lúc nhấp chuột thương hiệu một bạn bất kỳ, bạn cũng có thể xem trang cá nhân của mình, gửi tin nhắn nhắn, xem lịch sử dân tộc kết chúng ta trước đó (trường hợp có) hoặc làm lơ thông tin đến phần lớn lần sau. Trong phần setup áp dụng, người dùng rất có thể bật/tắt thông tin tương quan tới việc khi ai đó hủy kết bạn, chặn, khóa tài khoản, trở thành bạn bè... và rất nhiều nhân kiệt không giống mà lại chúng ta cũng có thể đọc thêm trong quá trình áp dụng.

Bước 1: Tải về ứng dụng hỗ trợ Who Viewed My Profile? qua links phía dưới. Trong quy trình thực hiện sẽ có được hầu như quảng cáo.

Cách 2: Mngơi nghỉ áp dụng và triển khai đăng nhập tài khoản Facebook theo thưởng thức (xem xét, bắt buộc cấp quyền truy vấn một trong những đọc tin cơ bản từ tài khoản Facebook của người tiêu dùng nhé).

See more: Cách Bỏ Lỗi Chính Tả Trong Word 2010, Cách Kiểm Tra Lỗi Chính Tả Trong Word Như Thế Nào


Bước 3: Sau Lúc đăng nhập kết thúc, ứng dụng đã auto chăm nom với quét danh sách người tiêu dùng đã truy cập vào trang protệp tin của doanh nghiệp những độc nhất vô nhị, bao hàm bằng hữu trong list, bạn bè của anh em với bạn lạ.

Chúc chúng ta triển khai thành công!


3,7 ★ 9
Chuyên mục: Chia sẻ